Project Description

Cơ hội

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế in ấn, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cũng một đơn vị có tiếng tăm, uy tín được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm in, về mặt khách hàng offline thì vẫn duy trì tốt, tuy nhiên trong xu thế online thì đơn vị chưa có sự đầu tư bài bản, và đúng định hướng. Chính vì vậy khi bắt đầu dự án này, chúng tôi đã tư vấn một cách tổng thể để xây dựng thương hiệu Kprint trên các kênh online.

Chiến lược

Chiến lược marketing về sản phẩm ( Product): Công ty xác định lấy chất lượng đặt lên hàng đầu, sản phẩm in phải luôn đẹp, sắc nét, chuẩn màu như file thiết kế, mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đáp ứng được các đòi hỏi khắt khe nhất từ khách hàng, và khách hàng cũng sẳn sàng chi trả cao hơn để có những sản phẩm cuối cùng chất lượng, đẹp, luôn hài lòng.  Công ty đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, những công nghệ kỹ thuật số mới, tiên tiến được công ty áp dụng để tạo ra những sản phẩm độc đáo, duy nhất mà trên thị trường chưa có.

Chiến lược marketing về giá ( Price): Do chiến lược sản phẩm là cao cấp nên cũng có phần giới hạn đối tượng khách hàng, nên mức giá cũng chọn lọc, nghĩa là mức giá tương đối cao để chi phí đầu tư cho hệ thống máy móc hiện đại, và sản phẩm chất lượng, làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng cuối cùng.

Chiến lược về phân phối ( place):

Tiếp cận

Thông qua các hội sinh viên các trường ĐH chương trình in đồ án cho sinh viên, các kênh online website, site đối tác, sateline, social media, advertising chanel google, youtube, facebook.

The Process

Gallery

Results

75%

CONVERSIONS

90%

ROI

95%

MORE TRAFFIC

100%

SUCCESS RATE