Giới thiệu tổng quan về BMM Digital

B

BMM Digital am hiểu sâu sắc tất cả các kênh Marketing, cam kết tối ưu hóa hiệu quả cho chiến dịch của doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất.

Dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing tổng thể của BMM Digital là giải pháp hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp muốn sở hữu một chiến lược Marketing hiệu quả, chuyên nghiệp với ngân sách tối ưu nhất.

BMM Digital áp dụng quy trình tư vấn Marketing theo chuẩn quốc tế tuy nhiên vẫn được điều chỉnh để phù hợp với các đặc điểm, bối cảnh doanh nghiệp Việt Nam. Theo đó, BMM Digital sẽ triển khai nghiên cứu thị trường (phân tích tổng quan thị trường, hoạt động truyền thông của đối thủ cạnh tranh) và vận dụng khả năng sáng tạo vượt trội để xây dựng thông điệp, câu chuyện và chiến lược Marketing tổng thể cho đến triển khai chi tiết các kênh.

Đặc biệt, BMM Digital sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian 1 năm sau tư vấn để hỗ trợ, rà soát và điều chỉnh (nếu cần thiết) nhằm đảm bảo tính chính xác và hiệu quả của toàn bộ chiến lược tư vấn.

Thành viên sáng lập

Mr BảoFounder
Là người  kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing, trải qua nhiều dự án lớn nhỏ trong nhiều lĩnh vực khác nhau, là một người đam mê và am hiểu công nghệ, luôn học hỏi, cầu tiền, sáng tạo.
Mr VietDigital Marketer
Anh ấy có bề dày kinh nghiệm về triển khai các dự án lớn, tham gia vào team marketing vinagame, team marketing lazada, thế giới di động, có kỹ năng phân tích đánh giá thị trường, phân tích đối thủ rất tốt, anh ấy là một người đam mê marketing
Mr KhoaSEO Specialist
Là một chuyên gia trong lĩnh vực tối ưu hoá công cụ tìm kiếm, a triển khai rất nhiều dự án lên top đầu, một trường phái SEO content mà a đang dẫn đầu.

Thế mạnh vượt trội của BMM Digital

Giàu kinh nghiệm thực tế

Chúng tôi có kinh nghiệm tư vấn và triển khai Marketing cho  doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ tại Việt Nam thuộc nhiều các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như Tài chính – Ngân hàng, Bất động sản, thiết kế nội thất, Thời trang.

Am hiểu kênh Marketing

Mang lại khả năng tích hợp chuẩn xác, đảm bảo sự hoàn hảo của các kế hoạch Marketing với chi phí kiểm soát tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Quy trình chuẩn quốc tế

Áp dụng quy trình tư vấn Marketing theo chuẩn quốc tế nhưng được điều chỉnh phù hợp với các doanh nghiệp trong nước.

Chuyên gia uy tín

Đội ngũ chuyên gia tư vấn uy tín của BMM Digital được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp

Trò chuyện với chuyên gia ngay bây giờ

CONTACT US NOW